Love & Commitment
Tâm nguyện yêu thương

Khi chúng ta đã yêu thương chăm sóc cho nhau đến lúc còn có thể. Hãy nói cho người bạn đời biết, ý nguyện bạn muốn sắp xếp cho cuộc đời mình ra sao. Và những dự định cho người thân yêu khác. Bởi vì trong lúc bối rối nhất, người ấy sẽ biết mà thực hiện đúng như điều bạn mong muốn.
Expressing your life-long wishes will be an opportunity to exercise some control over your last moments. At the same time you will be giving a final gift to your love ones by making decision in advance, thereby avoiding chance of making wrong decision against your wishes.

Xem thêm

Cảm nghĩ và Kỷ niệm

Chia sẻ cảm nghĩ về những sự kiện quan trọng trong cuộc sống sẽ làm tình cảm thêm sâu đậm. Có thể bạn đã cùng hiện diện trong những sự kiện ấy nhưng chưa có dịp tìm hiểu kỹ về những tâm tư của người thân.Ví dụ: Tâm tư cho cuộc sống về sau của họ là gì? Đôi khi thật khó để hỏi những điều ấy. Chỉ khi nào chọn đúng thời điểm để chia xẻ, để mở lòng thì sẽ có rất nhiều điều để nói cho nhau nghe.
Finding a way to start talking with a loved one may be the most difficult part; you may find, however, that once the conversation starts, it may be hard to stop.

Luôn luôn tôn trọng

Hãy lắng nghe tất cả những gì người ấy nói. Luôn luôn tôn trọng nếu người ấy không muốn đặt vấn đề sắp xếp cho giai đoạn cuối cuộc đời. Người ấy chắc có lý do chưa thể nói ra. Không sao. Hãy hy vọng người ấy sẽ nhắc đến vấn đề này trong một dịp khác.
If you mention a topic that your loved one is uncomfortable discussing, respect his or her wishes and move on. Your loved one may have other reasons for not wanting to share a part of their story. They however took a note and may be willing to revisit the topic later.

Xem thêm

Tư vấn và giải đáp nhu cầu

Bạn đã nghe cảm nghĩ và chia xẻ từ người thân yêu trong gia đình. Nay cần tư vấn thêm về các nhu cầu chăm lo cuộc sống cuối đời cho người thân yêu. Chúng tôi mong muốn được cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan và hữu ích.
Now that you have been sharing and need more information for the next step in planning. Please click below to learn more…

Xem gói dịch vụ