Joyful Living
Công viên tưởng niệm hàng đầu tại Miền Nam

Công viên tưởng niệm được đầu tư tỉ mỉ từ các đường nét thiết kế đến việc chọn lựa vật liệu thi công, cây xanh cảnh quan. Nhằm tạo cảm giác thanh thản, yên bình cho khách đặt chân đến đây, Công viên Tưởng niệm đã rất chú trọng việc chọn lựa và sắp xếp các loại cây cảnh, tác phẩm nghệ thuật tâm linh phối hợp với các hồ nước nhân tạo để tạo nên một công viên đúng nghĩa với cảnh quan đẹp mắt, hài hòa, đảm bảo phong thủy thịnh vượng.

Chi tiết công viên nghĩa trang

Cách chợ Bến Thành 20 km (13 miles)

Giao thông thuận tiện. Pháp lý ổn định. Chủ quyền sử dụng ổn định lâu dài.
Convenient location with access from major roads. Approximately 16 km from the iconic Ben Thanh Market. One of the most beautifully designed memorial parks in Southern Vietnam with emphasis on premium landscaping.

Chi tiết về giao thông

Dịch vụ trọn gói cùng sản phẩm cao cấp

Tư vấn, tham quan Công viên Tưởng niệm tưởng niệm cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ kế hoạch cho cuộc sống.
Our friendly staff can provide information to meet your life planning needs.

Chi tiết gói dịch vụ

Dịch vụ dành cho quý khách hải ngoại

Quý khách có thể mua tặng cho bạn bè, người thân, những người có ơn nghĩa của mình hiện ở Việt Nam. Cùng các dịch vụ đặc biệt khác như chăm sóc mộ phần, bốc mộ cải táng…
Our package can also be purchased and given as a gift of live to any Vietnamese beneficiary of your choice. Together with other premium services of grave care, grave relocation etc…

Xem tiếp