A Gift of Life
Món quà cuộc đời

Quý khách có thể mua tặng cho bạn bè, thân bằng quyến thuộc, người ơn nghĩa, đồng đội, chiến hữu, thầy cô giáo… của mình đang ở mọi nơi hoặc ở Việt Nam và đang cần đến sự giúp đỡ.
Each package can be purchased as a gift of life to a special someone who has significant place in your life. It could be a great friend, a relative, a beloved care giver, a comrade, a wonderful coworker, a former teacher … who are in financial difficulty in their later stage of life and whom you always want to return favor and gratitude.

Chi tiết về mua tặng

Dịch vụ lập Mộ gió

Phong tục Việt nam lập Mộ gió làm nơi an nghỉ và tưởng niệm người đã khuất khi không tìm được thi thể để an táng do chết trên biển, sông nước, trong rừng sâu, trong chiến tranh… Bất cứ ai đều có thể lập mộ gió với mong ước linh hồn người quá cố sớm tìm được hướng trở về nơi yên nghỉ. Mộ gió là nơi an nghỉ của 01 hoặc nhiều người, hoặc cho gia đình. Đây là dịch vụ đặc biệt.
Also provide bodiless graves for those whose bodies were never found. This is a PREMIUM services NOT included with standard packet offered by Memorial Park.

Xem tiếp

Dịch vụ chăm sóc, cúng tế

Dành cho quý khách ở xa không thể trực tiếp chăm sóc, cúng tế mộ phần bạn bè, thân nhân. Nhân viên sẽ đến tận mộ phần để chăm sóc hoa kiểng, rửa mộ, cúng tế… đảm bảo phần mộ của người thân yêu được chăm sóc định kỳ.
Specifically designed to service overseas Vietnamese clients who are unable to pay tribute at the graves of friends or family members on special occasion. Staffs will make scheduled visit to maintain grave landscape, clean site and offer fruits and prayers, burn incense on your behalf.

Xem tiếp

Công viên tưởng niệm hàng đầu tại Miền Nam

Công viên tưởng niệm được đầu tư tỉ mỉ từ các đường nét thiết kế đến việc chọn lựa vật liệu thi công, cây xanh cảnh quan. Nhằm tạo cảm giác thanh thản, yên bình cho khách đặt chân đến đây, Công viên Tưởng niệm đã rất chú trọng việc chọn lựa và sắp xếp các loại cây cảnh, tác phẩm nghệ thuật tâm linh phối hợp với các hồ nước nhân tạo để tạo nên một công viên đúng nghĩa với cảnh quan đẹp mắt, hài hòa, đảm bảo phong thủy thịnh vượng.

Chi tiết công viên nghĩa trang